Với căn thiết kế biệt thự Vinhomes Ocean Park - Vincity Gia Lâm, phong cách Tân Cổ Điển và tông màu trắng là tổng quan của cả đ&am

Phong cách này luôn mang đến ưu điểm về một sự sang trọng, đẳng cấp và thời thượng, không bao giờ lạc mốt với dòng thời gian. 

 Không gian của căn biệt thự tương đối rộng rãi, thiết kế biệt thự phong cách Tân Cổ Điển nhẹ, trần và tường được nhấn nhá bởi những đường phào chỉ vuông vắn. Các tông màu tương phản mạnh được sử dụng để tăng vẻ sang trọng cho căn biệt thự.

  Tầng 1 được gồm các không gian: phòng khách và bếp, được phân chia hài hòa, vật liệu sử dụng đều cao cấp, đặc biệt là các chi tiết mạ vàng tinh xảo thể hiện đẳng cấp sang trọng của chủ nhân căn biệt thự

 Thiết kế phòng bếp ấm cúng với tông màu trầm. Ghế ăn bọc nỉ với những đường nét khỏe khoắn kết hợp với bàn ăn đá Marbel, chân kim loại mạ vàng tinh xảo, mang lại một không gian thẩm mỹ sang trọng đẳng cấp tuyệt đối.

 Sự mạch lạc giữa các không gian thiết kế nội thất là hết sức quan trọng, tự bản thân phong cách Tân Cổ Điển đã là một tập hợp khá nhiều chi tiết trong một bố cục tổng thể, chính vì vậy Luxxy luôn hướng đến việc sử dụng những vật liệu chính đặc trưng cho những không gian chung, không nên pha trộn quá nhiều màu sắc và vật liệu khác nhau, sẽ khiến ngôi nhà trở nên rối mắt và gò bí.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận:

0123456789