Thiết kế nội thất phòng khách với phong cách hiện đại mang đến cho không gian nội thất sự sang trọng, đẳng cấp.

THIẾT KẾ NỘI THẤT TẦNG 1: PHÒNG KHÁCH – BẾP

 

Thiết kế nội thất phòng khách với phong cách hiện đại mang đến cho không gian nội thất sự sang trọng, đẳng cấp. Bộ sofa gỗ óc chó là linh hồn của phòng khách. Gỗ tự nhiên óc chó là vật liệu gỗ cao cấp, đắt tiền với độ bền bỉ và vẻ đẹp không phai mờ theo thời gian. Sau sofa, kiến trúc sư thiết kế vách ốp tường bằng đá marble tự nhiên kết hợp với gương trang trí, đơn giản nhưng tạo điểm nhấn thu hút cho không gian nội thất.

Sàn tầng một, khách hàng sử dụng lát đá marble vừa sang vừa sạch sẽ. Do không gian tầng một là không gian sinh hoạt chung, không gian bếp cũng là nơi sử dụng nước liên tục nên khách hàng lựa chọn vật liệu đá tự nhiên cho khu vực này.

Kệ ti vi bằng gỗ óc chó tuy với thiết kế đơn giản nhưng lại toát lên vẻ đẹp sang trọng nhờ chất liệu gỗ và vân gỗ. Vách ốp sau ti vi sử dụng vách đá tự nhiên được thiết kế đối xứng, tạo sự độc đáo hài hòa. Ngoài ra kiến trúc sư còn thiết kế vách nan gỗ kết hợp với kính temper tạo sự khác biệt

Thiết kế nội thất theo không gian mở, cầu thang ngăn cách không gian phòng khách và phòng bếp.

Gầm cầu thang thiết kế tủ kho và phòng wc nhằm tiết kiệm diện tích.

Thiết kế nội thất phòng bếp đơn giản, hiện đại, đầy đủ công năng, tiện ích. Tủ bếp chữ I nhưng với kích thước lớn, kiến trúc sư bố trí thiết kế đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, sử dụng máy hút mùi tòa kính cho không gian phòng bếp thêm sang trọng và đẳng cấp.

Tủ rượu thiết kế đơn giản sang trọng, thời thượng với cách thiết kế đối xứng mang tới sự hài hòa cho không gian nội thất. Tủ rượu thiết kế với khoản trống ở giữa để treo kệ ti vi. Phía bên trái để bể cá, giúp gia chủ thư giãn sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.

Bàn ăn gỗ óc chó tự nhiên bền bỉ, vân gỗ óc chó mang đến cho không gian phòng sự sang trọng đầy khác biệt mà không phải ai cũng có thể sở hữu.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận:

0123456789